Hình ảnh hoạt động

Chi tiết tin

Mặt trận, đoàn thể
Bình Giang tổ chức diễn đàn "công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân" năm 2020"
Tác giả: Văn Quang .Ngày đăng: 09/10/2020 .Lượt xem: 138 lượt.
     

Vừa qua, UBMTTQVN phối hợp với Ban công an xã đã tổ chức diễn đàn “ Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân và phát động phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại diễn đàn, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt tình hình an ninh trật tự và kết quả công tác của lực lượng công an trong 09 tháng đầu năm 2020. Theo đó, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn xã Bình Giang tình hình an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, người dân tin tưởng vào chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

 Theo đó, các đại biểu tham dự diễn đàn cũng đã phát biểu nêu những ưu điểm của ngành Công an trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương thời gian qua. Đồng thời, cũng đóng góp ý kiến xây dựng cho ban Công an một số vấn đề như: cần tăng cường công tác tuần tra thường xuyên để lập lại trật tự việc chạy xe quá tốc độ, lạng lách của một số đối tượng thanh thiếu niên; có biện pháp theo dõi và xử lý mạnh đối với các đối tượng trộm cắp, các hành vi gây rối trật tự công cộng…..Thực hiện tốt nhiệm vụ giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân

Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lực lượng Công an xã đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến, kiến nghị mà nhân dân phản ánh; đồng thời giải đáp, làm rõ ngay tại diễn đàn những vấn đề người dân quan tâm, chỉ ra nguyên nhân, những tồn tại, hạn chế và đề ra các giải pháp đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và những thiếu sót trong thời gian tới.

Phát biểu tại diễn đàn, đồng chí Phan Văn Ngạc – Phó Trưởng Công an huyện đã làm rõ thêm những nội dung mà nhân dân xã Bình Giang quan tâm. Đồng chí yêu cầu lực lượng Công an xã cần nắm chắc địa bàn hơn nữa, nâng cao tinh thần, trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân; phát hiện, ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn cờ bạc, số đề, cho vay nặng lãi, tội phạm ma túy, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã Bình Giang nói riêng và huyện Thăng Bình nói chung, nhất là dịp Tết Nguyên đán năm 2020 đang tới gần./. 

Nguồn tin: Công an xã Bình Giang
[Trở về]
Các tin mới hơn:
TỔ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN THĂNG BÌNH TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ BÌNH GIANG
HỘI NGHỊ GÓP Ý XÂY DỰNG ĐẢNG, XÂY DỰNG CHÍNH QUYỀN

BẢN QUYỀN THUỘC ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ BÌNH GIANG
Trụ sở: Tổ 16, thôn Bình Túy, xã Bình Giang, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: (02353).874.017
Email: binhgiang.thangbinh@quangnam.gov.vn
Hỗ trợ phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam(QTI)

Thống kê truy cập